Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1090
  • 6,881,791

SUPPORT

Chọn rèm văn phòng như thế nào để hợp với khung cửa sổ lớn

  07/07/2016

Rèm văn phòng ngày nay đang trở thành một trong những vật dụng quên thuộc trong bất cứ một doanh nghiệp nào. Với những mẫu mã đẹp mắt, chất liệu đa dạng, bạn có thể lựa chọn thoải mái và có thể phù hợp với không gian rộng hay hẹp, cửa sổ lớn hay nhỏ…Những loại rèm văn phòng như rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm nhôm… thích hợp với những khung cửa sổ lớn tại các không gian văn phòng.

1. Ưu điểm của cửa sổ lớn

Có thể nói ô cửa sổ lớn trong không gian làm việc được coi là tài sản giá trị nhất đối với bất cứ không gian nào. Khi khung cửa sổ lớn sẽ cho phép lượng ánh sáng vào văn phòng nhiều hơn sẽ giúp cho không gian văn phòng luôn sáng sủa và thông thoáng hơn.

Tuy nhiên ánh sáng của màu hè khiến cho bạn cảm thấy khó chịu hơn. Sự xuất hiện của những bộ rèm văn phòng bên khung cửa sổ lớn sẽ giúp tô điểm không gian đồng thời bạn có thể điều chỉnh một cách phù hợp nhất. Sử dụng rèm sẽ giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và tránh được những bụi bẩn bên ngoài.

2. Các loại rèm văn phòng thích hợp cho khung cửa sổ rộng

A. Rèm cuốn

Rèm cuốn được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại nên được ưa chuộng trong các không gian văn phòng. Rèm cuốn dễ dàng sử dụng được hoạt động theo nguyên tắc: cuốn lên hoặc cuốn xuống giống như những cửa cuốn nên bạn không cần lo lắng về độ khó khăn khi sử dụng rèm cuốn.

B. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm được thiết kế đơn giản có thể chớp lật để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Bạn có thể xoay lật lên xuống một cách phù hợp để có thể che chắn ánh sáng một cách phù hợp nhất.

C. Rèm lá dọc – rèm văn phòng

Rèm lá dọc là loại rèm có mức giá thấp nhất dao động từ 120.000 -320.000 đồng/1m2.

Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng được cấu tạo từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau bởi sợi dây chắc chắn. Rèm có thể xoay lật phải, trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn. Khả năng cản sáng của rèm cũng khá cao, gần như tuyệt đối

 

Bình luận

Tin tức mới