Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 1051
  • 6,881,752

SUPPORT

Chọn rèm cửa văn phòng dành cho gia chủ mệnh Thổ

  21/04/2016

Rèm cửa văn phòng là một trong những vật dụng trang trí quan trọng đối với mỗi không gian làm việc. Bởi nó làm tăng hiệu quả công việc cũng như hình ảnh của cả công ty.

Ngoài ra, rèm cửa văn phòng cũng phải hợp phong thủy mang lại những điều may mắn cho cuộc sống, thành công trong sự nghiệp của bạn. Đối với gia chủ mệnh Thổ thì bạn nên lựa chọn những loại rèm cuốn, rèm lá dọc màu vàng, cam, nâu để mang lại sự an tâm cho gia chủ.

Có thể nói việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy đã trở nên phổ biến hơn. Những bộ rèm cửa xinh bên khung cửa sổ có ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ và đến nhân viên làm việc trong công ty.

Nếu bạn thuộc cung mệnh Thổ thì bạn không phải là người thích thể hiện hay thích khoe khoang, bạn là người cực kì khiêm tốn, giản dị và cực kì không thích phô trương. Phẩm chất tốt cùng bản lĩnh vững vàng sẽ khiến cho mọi người càng yêu quý về bạn. Bạn cũng là người đem lại sự hòa hợp giữa các thành viên trong công ty một cách âm thầm, lặng lẽ và khôn khéo trong cách ứng xử.

Mệnh Thổ tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, thận trọng và cảm giác yên bình, an toàn cho tất cả mọi người. Những người thuộc mệnh Thổ luôn yêu mến mọi người, là người nghiêm khắc, muốn trở nên có ích và thường ghét bị bỏ rơi…Gia chủ thuộc mệnh Thổ nên chọn những gam màu vàng, đồng, nâu, xám…Nó sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Đây là những gam màu mang lại sức mạnh, sự huyền bí nên khi lựa chọn rèm văn phòng bằng những bộ rèm cuốn, rèm lá dọc sẽ giúp cho căn phòng lúc nào cũng toát lên sự tươi vui.

Với những gam màu khác nhau sẽ ảnh hưởng tới cảm xúc, tinh thần một cách hưng phấn nhất và giúp bạn tạo được một thành quả tốt lành nhất. Sắc vàng tượng trưng cho sự khôn ngoan, nhân từ. Rèm màu cam còn mang lại một cuộc sống yên bình, quyền năng. Màu xám sẽ tạo nên hy vọng cho những bước khởi đầu mới tốt đẹp nhất. Những bộ rèm vải màu nâu luôn gợi đến những ý tưởng xa xôi hợp với phong thái nhã nhẵn lịch sự hợp với gia chủ có tuổi.

Ngoài ra đối với người mệnh Thổ bạn không nên lựa chọn những gam màu xanh, xanh lá bởi nó sẽ đem lại những điều xấu cho cuộc sống của bạn.

Bình luận

Tin tức mới