Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1041
  • 6,881,742

SUPPORT

Cần làm gì để tránh mua phải rèm văn phòng “rởm”

  01/08/2016

Rèm văn phòng đang ngày trở thành một vật dụng quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Vì thế chọn được rèm văn phòng chất lượng không phải hàng “rởm” là điều bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

1. Chủ động tìm hiểu sản phẩm

Khi bạn đi mua bất cứ sản phẩm gì thì bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về nó để có những kiến thức khi mua chúng. Có một số ít người nhận ra rằng khi mua hàng chúng ta bị chi phối quá nhiều đến cảm xúc và ngoại cảnh tác động. Đôi khi mua hàng sẽ không chuẩn và dễ dàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi bạn chưa hề có thông tin về bất cứ sản phẩm nào thì dễ dàng bị nhân viên bán hàng dắt mũi khiến bạn có những quyết định sai lầm khi mua rèm văn phòng kém chất lượng. Đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm mua rèm, để chọn được sản phẩm mình ưa thích nhất thì bạn đừng vội có những quyết định sai lầm nhé. Hãy dựa trên những câu hỏi như sau: thích hay không thích, đẹp hay không đẹp. Ngoài ra còn phải khai thác về chất liệu, ứng dụng của rèm..

Để có thể trả lời những câu hỏi trên thì chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu những thông tin về sản phẩm mình quan tâm và xác định được mục đích lắp rèm để có sản phẩm mình ưng ý nhất.

2. Đừng quên cần nhắc về giá cả

Đối với những món nội thất khác thì rèm cửa không phải là sản phẩm đắt đỏ và tốn tiền như những sản phẩm khác: bàn, ghê, tủ. Tuy nhiên bạn cần phải tính toán cẩn thận để sử dụng đồng tiền một cách hiệu quả nhất.

Chúng ta cần phải cân nhắc về chất liệu ngoài ra còn phụ thuộc vào chất vải cao cấp hay vải thường. Vì thế bạn cần phải tính toán một cách kĩ lưỡng để có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả khi mua sản phẩm này.

Chúng ta cần phải cân nhắc về chất liệu của rèm văn phòng. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào cách chọn vải cao cấp hay vải thường. Ngoài ra còn phải phụ thuộc vào tính năng như chống nóng hay trang trí mà có thể chọn chất vải chuyên dụng để có thể thỏa mãn nhu cầu này.

Bạn có thể thấy chất vải chuyên dụng, vải cao cấp hay vải nhập khẩu rõ ràng sẽ đắt hơn những mẫu rèm thường. Vì thế bạn cần phải phân loại không gian để có thể lặp đặt được loại rèm phù hợp nhất.

3. Tìm nhà cung cấp để chọn mặt gửi vàng

Để có được những thông tin xác thực nhất thì chúng ta cần phải chọn nhà cung cấp rèm văn phòng uy tín, chất lượng với số đông khách hàng là chuyện không phải đơn giản. Vì thế nên chọn một địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn có những sản phẩm tốt nhất nhé.

Bình luận

Tin tức mới