Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 986
  • 6,881,687

SUPPORT

Cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn văn phòng

  28/06/2016

Rèm cuốn văn phòng là một trong những loại rèm được khá nhiều người ưa chuộng dùng để trang trí cho không gian làm việc. Với mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú khách hàng có thể lựa chọn một cách một cách thoải mái nhất.

Hơn nữa trong quá trình sử dụng nếu bạn biết cách vệ sinh và bảo quản rèm cuốn đúng cách thì chắc chắn rèm cuốn sẽ tăng được tuổi thọ hơn. Dưới đây là một số cách giúp bạn luôn giữ được sự mới mẻ của loại rèm này.

1. Vệ sinh rèm cuốn

  • Lau chùi rèm

Trong quá trình bạn sử dụng loại rèm cuốn văn phòng thì chúng ta cần phải có biện pháp lau chùi một cách cẩn thận để loại rèm này không bị bám bụi nữa. Nếu bạn để bụi bẩn bám lâu ngày trên rèm cuốn thì chắc chắn sẽ khiến cho vết bẩn khó xử lý lâu hơn. Ngoài ra việc lau chùi rèm cuốn cực kì đơn giản chỉ cần một cái giẻ là chúng ta có thể lau sạch được vết bẩn đó rồi.

  • Giặt rèm cuốn

Bạn có thể giặt rèm cuốn bằng cách cho rèm vào nước ấm sau đó kết hợp với những dung dịch tẩy rửa khác. Tuy nhiên không nên cho quá nhiều những dung dịch khác vì chúng sẽ khiến cho chất liệu bị mục, hỏng nhiều hơn.

Đặc biệt bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng chà lên vết bẩn nếu sợ làm hỏng chất liệu thì bạn có thể sử dụng bộ rèm sau đó dùng giẻ lau cho sạch vết bẩn chắc chắn sẽ đảm bảo không làm hỏng rèm cuốn.

  • Dùng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi để hút bụi cho rèm cuốn là một trong những cách vệ sinh rèm cuốn thường xuyên và đảm bảo nhất sẽ giúp cho rèm luôn sạch và phẳng quanh năm. Máy hút bụi cũng được khuyên dùng để hút bụi cho rèm cuốn trước khi bạn mang đi giặt như thế sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong chính quá trình giặt rèm cuốn.

2. Bảo quản rèm cuốn

Để có thể bảo quản rèm cuốn một cách hiệu quả nhất thì bạn phải hiểu rõ cơ chế hoạt động của rèm cuốn. Nếu rèm cuốn có sử dụng hệ thống dây kéo tự động thì chúng ta cần phải để ý tới mạch điện trong quá trình sử dụng điện để tránh bị hở khi gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn hãy thường xuyên quan sát xung quanh để đảm bảo không có vật gì đó rơi vào rèm cuốn làm ảnh hưởng đến sự vận hành của rèm cuốn, có thể là bị mắc kẹt, rèm không thể hoạt động kéo lên kéo xuống được.

Rèm cuốn sử dụng rất đơn giản, do đó bạn chỉ cần chịu khó vệ sinh và bảo quản rèm cuốn tốt là có thể giữ được bộ rèm trông như mới và kéo dài tuổi thọ cho bộ rèm cuốn.

Bình luận

Tin tức mới