Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 930
  • 6,881,631

SUPPORT

Cách vệ sinh rèm văn phòng hiệu quả và tiết kiệm

  26/08/2016

Bạn muốn những bộ rèm văn phòng luôn bền đẹp và mới thì chúng ta cần phải có những biện pháp để làm sạch chúng một cách cẩn thận hơn. Dưới đây là một vài cách vệ sinh mang rèm hiệu quả nhất.

Văn phòng là không gian cần sự chuyên nghiệp và hiện đại nên sự xuất hiện của những bộ rèm chắc chắn sẽ giúp cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Bởi nó góp phần tăng thêm giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như công năng tối ưu dành cho không gian văn phòng.

Đối với văn phòng, họ thường sử dụng rèm cuốn, rèm lá dọc …để có thể cản sáng tốt đồng thời tạo cho chúng được độ bền đẹp và hấp dẫn. Một vài cách nhỏ dưới đây sẽ giúp cho bạn tăng tuổi thọ của những chiếc rèm này nhé.

1. Rèm cuốn và rèm lá dọc

Rèm cuốn và rèm lá dọc là hai loại rèm được tạo nên từ những chất liệu giống nhau vậy nên chúng ta có thể vệ sinh rèm cũng tương tự nhau.  Nếu chất liệu của hai loại rèm này có thể vệ sinh bằng nước thì bạn có thể dễ dàng vệ sinh một cách thường xuyên hơn. Tuy nhiên ngược lại, nếu loại rèm của bạn không vệ sinh bằng nước thì chúng ta nên áp dụng phương pháp làm sạch từng điểm nhé.

Nếu bạn sử dụng rèm cuốn và chất liệu của nó có thể tự giặt sạch nó tại nhà thì công việc này diễn ra một cách đơn giản. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt của chiếc rèm này nhé. Sau khi bạn thực hiện xong thì hãy tháo chiếc rèm ra khỏi thanh treo và có thể đặt nó lên sàn nhà. Bạn sử dụng máy hút bụi và làm sạch rèm nhé. Sau đó việc ngâm rèm vào bồn tắm chứa dung dịch chất tẩy rửa và nước ấm. Ngâm chiếc rèm trong đó để có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám trên nó thì chúng ta đã có một bộ rèm đẹp và sạch sẽ rồi nhé.

Nếu chất liệu rèm cuốn không cho phép bạn giặt nó thì bạn hãy làm sạch nó tại những điểm bị bẩn. Với cách làm này thì bạn chỉ làm sạch những vết bẩn lộ rõ trên chiếc rèm. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng miếng bọt biển mềm hoặc bàn chải đánh răng để có thể làm sạch các vết bẩn. Bạn chỉ có thể làm sạch những vết bẩn này theo cách này và chú ý thực hiện từng diện tích nhỏ. Bạn lau sạch những vết bẩn bằng rẻ ẩm và cuối cùng là mang những chiếc rèm này đi phơi nhanh chóng.

2. Rèm sáo gỗ và rèm sáo nhôm

Việc vệ sinh rèm gỗ và rèm sáo nhôm dễ dàng hơn rèm cuốn và rèm lá dọc. Bạn có thể loại bỏ những vết bẩn trên sáo nhôm bằng cách lau khăn giấy hoặc sử dụng những chối lông sợi nhỏ để có thể xử lý vết bẩn.

Trong quá trình làm sạch rèm văn phòng thì chúng ta cần chú ý là lau từ trên xuống dưới tránh làm ngược lại nếu không cách thanh gỗ, thanh nhôm ở rèm có thể bị rơi ra.

Ngoài ra còn một cách đơn giản nữa chính là việc bạn đeo một chiếc gang tay bông hoặc vớ vũ và lau từng thanh gỗ một. Điều đó sẽ giảm thiểu đi sự bám bụi trên chiếc rèm của bạn.

Bình luận

Tin tức mới