Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 1
  • 945
  • 6,881,646

SUPPORT

Cách trang trí văn phòng hợp phong thủy cho từng phòng ban

  13/08/2016

Mỗi không gian văn phòng không phải là một không gian riêng biệt mà nó thống nhất tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Chính vì thế trong phong thủy, từng phòng ban được đặt đúng vị trí sức mạnh phong thủy sẽ cực kì phát huy sức mạnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên để bạn biết cách trang trí văn phòng đẹp mắt nhất.

1. Sếp tổng

Sếp chính là một người không thể thiếu trong bất cứ một doanh nghiệp nào. Vì thế phòng làm việc của CEO này buộc phải đứng ở vị trí tây bắc mới có thể xứng với tầm vóc. Nếu bạn biết cách trang trí thì chắc chắn nội bộ công ty sẽ luôn đoàn kết.

2. Phòng hành chính

Phòng hành chính là nơi có những người đầy tài năng, là nơi chăm lo cho cuộc sống của nhân viên. Doanh nghiệp có vui buồn, ấm no, hạnh phúc hay không họ đều làm ra cả. Hãy đặt phòng làm việc của họ với hướng Đông là hướng chính và có thể trang trí đồ vật màu xanh lá, tím nhạt là tốt nhất.

3. Bộ phận lễ tân

Lễ tân chính là bộ mặt đại diện cho cả công ty khiến cho mọi người có thiện cảm tốt và hút khách một cách đáng kể nhất. Nếu có thể bạn nên sử dụng rèm cuốn màu đỏ, tím để trang trí sẽ tạo được ấn tượng tốt nhất. Chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng những vật phẩm hình tam giác sẽ khiến cho nội bộ lục đục, mất lộc, mất tài.

4. Phòng chăm sóc khách hàng

Bộ phận này là một phần không thể thiếu trong công ty. Nơi đây luôn cần những người hòa nhã nên đặt ở vị trí có dòng khí thuận hòa lưu thông. Bạn nên sử dụng rèm màu xanh nước biển để trang trí. Ngoài ra phòng khách hàng cần phải tránh những nơi gần nhà vệ sinh, buồn nước kẻo dễ này sinh tình cảm công sở ngang trái.

5. Trợ lý tổng giám đốc

Có thể nói trợ lý tổng giám đốc chính là cánh tay phải của sếp tổng, nơi họ luôn cần phải sự thành thực, trung kiên đồng thời cả khéo léo nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng màu vàng đất, màu cà phê để trang trí cho rèm văn phòng. Đồng thời sắm các vật phẩm hình chữ nhật, tránh để nhiều đồ vụn vặt trong phòng mà hãy giữ không gian rộng, thoáng nhất.

Bình luận

Tin tức mới