Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1014
  • 6,881,715

SUPPORT

Cách lựa chọn rèm hội trường chuẩn nhất

  10/07/2018

Rèm hội trường hay còn gọi là phông hội trường sân khấu. Là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong trang trí sân khấu, không gian phòng họp hoặc tập trung. Nó đóng góp vai trò quan trọng trong việc tạo nên những không khí trang nghiệm lịch sự của hội trường. Vì thế việc lựa chọn rèm hội trường có ý nghĩa cực kì to lớn và quan trọng, nên bạn cần có sự tìm hiểu trước khi lựa chọn rèm hội trường.

Lựa chọn rèm hội trường

Về cơ bản rèm hội trường khá đa dạng về mẫu mã, kích thước màu sắc cũng phong phí từ xanh lá cây đến xanh dương hay màu đỏ, vàng, trắng, tím,.......Đồng thời bên cạnh đấy cũng có rất nhiều loại chất liệu làm nên rèm từ những chất liệu bình thường đến chất liệu cao cấp như nhung chẳng hạn. Nên khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc rèm bạn nên căn cứ và mức chi phí đầu tư cũng như không gian, ý nghĩa của sự kiện ngày hôm đó là gì.

Thông thường rèm hội trường có gắn nhiều phụ kiện như bảng, quốc hiệu, sao, khung ảnh, bảng tên, đồ vật trang trí.....Vì vậy bạn có lựa chọn chất liệu gì thì cũng cần lựa chọn rèm có độ dày và khả năng nâng đỡ nhất định các vật dụng đó để tránh tình trạng bi rách rèm.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hầu hết rèm hội trường tại các cơ quan, đoàn thể đều được làm từ chất liệu nhung cao cấp sản xuất trong nước hoặc từ Đài Loan. Tuy nhiên cũng có các sự kiện như sân khấu đám cưới, liên hoan sử dụng rèm loại mỏng. Dó đó bạn nên biết sự kiện chính là gì và mức độ trọng đại của sự kiện đó ra sao rồi hãy quyết định lựa chọn chất liệu cũng như những vật dụng đính kèm khác. 

Bình luận

Tin tức mới