Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 4
  • 990
  • 6,881,691

SUPPORT

Cách lựa chọn rèm cuốn tranh phù hợp với bé trai và bé gái

  19/06/2018

Rèm cuốn tranh – Món đồ nội thất được các bé yêu thích, vì rèm giúp cho bé thể hiện cá tính, sở thích của mình một cách rõ ràng. Tuy nhiên giữa bé trai và bé gái sẽ có những nhu cầu và mong muốn riêng về bộ rèm cuốn tranh in trong phòng của từng bé. Do đó khi lựa chọn rèm cho các bé mẹ cần biết đến điều này để có thể chọn lựa loại rèm phù hợp nhất cho con.

Cách chọn rèm cửa cho bé gái

Nếu bạn may mắn có được bé gái xinh xăn thì những gam màu mà bé thường thích đó là màu sắc rực rỡ thể hiện sự ngọt ngào, trong sáng như màu trắng, mùa hồng, màu xanh  hay sắc tím bé cũng rất thích. Những gam màu này khôn chỉ thích hợp với sở thích của bé mà còn giúp kích thích trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng.

Một tấm rèm tranh cuốn in với các nàng công chúa, chàng hoàng tử, những bông hoa sẽ giúp bé thêm yêu không gian căn phòng của mình hơn.

Lựa chọn rèm cuốn tranh cho phòng bé trai

Bé trai với bản tính thường rất hiếu động nên gần như chúng thường tìm đến những gì tạo sự tò mò và mạnh mẽ với chúng. Vì thế bạn có thể lựa chọn bộ rèm có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ họa tiết không quá rườm rà.

Và rèm với các nhân vật trong phim hoạt hình mà bé thích như siêu nhân, chim muông, doremon, conan,...Tuy nhiên những họa tiết như đầu lâu, quoái vật, kiếm mác mang tính bạo lực. Vì vô hình chung môi trường sống chính là một trong những nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến tư duy, tính cách của trẻ.

Do đó dù là bé trai hay bé gái, việc chọn rèm cuốn tranh sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa nếu như bạn chọn lựa phù hợp với tính cách của các bé theo xu hướng tích cực và ngược lại nếu bạn không khéo léo trong cách chọn lựa thì rất có thể sẽ khiến nhân cách bé bị ảnh hưởng xấu. 

Bình luận

Tin tức mới