Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1069
  • 6,881,770

SUPPORT

Cách chọn rèm văn phòng chuẩn

  07/06/2017

Ngày hè đang diễn biến ngày càng oi bức hơn với những tia nắng chói chang từ sáng sớm đến chiều muộn. Đặc trưng của các văn phòng hiện nay là có nhiều cửa kính nên để hạn chế tối đa nắng chiếu vào phòng làm việc thì cần sử dụng đến rèm văn phòng. Trên thị trường có rất nhiều kiểu, loại rèm dành cho văn phòng phù hợp với đặc trưng của từng nơi.

Chọn rèm văn phòng đúng cách

Do có nhiều loại, kiểu rèm văn phòng khác nhau nên các nhà quản lý cần xem xét, tính toán và lựa chọn thật kỹ cho văn phòng của mình. Rèm phải phát huy tác dụng tối đa, giúp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tạo ra môi trường thoải mái nhất. Khi chọn rèm phải phù hợp với nội thất của văn phòng. Tốt nhất và cũng đơn giản nhất là chọn rèm một màu, màu dịu nhẹ để không làm phân tán mắt người nhìn trong lúc làm việc. Đối với văn phòng tiếp khách mà đề cao tính năng động, trẻ trung thì có thể chọn một chút màu sắc cho rèm.

Rèm phải phù hợp với nội thất như bàn ghế, cây xanh và tranh ảnh treo tường. Nếu chọn phù hợp thì sẽ tạo nên một sự cuốn hút, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên, khiến không gian hài hòa hơn. Việc lựa chọn rèm cho văn phòng không chỉ giúp ngăn cản ánh nắng, tiếng ồn mà còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty trong mắt các đối tác.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại rèm cho các văn phòng lựa chọn. Tùy vào nhu cầu, cũng như đặc tính văn phòng mà cần loại thích hợp nhất, phù hợp với vốn đầu tư của các doanh nghiệp.

Các loại rèm văn phòng phổ biến

Rèm văn phòng không chỉ có tác dụng kiểm soát ánh nắng, nhiệt độ, âm thanh mà còn là vật trang trí vô cùng hấp dẫn và rẻ tiền. Chỉ cần một chút khéo léo và con mắt thẩm mỹ là có thể mang đến không gian làm việc vô cùng tinh tế.

Các loại rèm cửa cho văn phòng phổ biến cũng như được ưa chuộng đó là rèm lá sọc, rèm sáo ngang, rèm gỗ, rèm cầu vồng và rèm cuốn. Ưu điểm trung của chúng là dễ sử dụng, có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh ánh sáng và không khí một cách linh hoạt. Loại rèm lá sọc, sáo ngang thì có giá thành rẻ hơn, hạn chế bám bụi mà dễ dàng vệ sinh. Rèm cuốn hay rèm gỗ thì giá thành cao hơn nhưng mang lại sự sang trọng cũng như dễ kết hợp với nội thất văn phòng.

Rèm che chắn ánh nắng, nhiệt độ trong ngày hè này là không thể thiếu và ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này.

Bình luận

Tin tức mới