Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 976
  • 6,881,677

SUPPORT

Cách chọn rèm vải phòng ngủ cho bé mẹ cần biết

  04/05/2018

Với bất cứ không gian nào khi chọn rèm vải bạn cũng cần có những lưu ý riêng, bởi nếu không chọn đúng có thể bạn đang làm cho không gian trở nên lố bịch, kệch cỡm, quê mùa. Vì thế trước khi đưa ra quyết định chọn mua bất cứ loại rèm vài nào bạn cũng cần có những lưu ý riêng. Và khi chọn rèm cho phòng ngủ của bé cũng là một trong những không gian bạn lại cần phải lưu ý nhiều hơn.

Cách chọn rèm vải phòng ngủ cho bé

Lưu ý về kích thước, không gian phòng ngủ có thể rộng hẹp nó còn tùy thuộc vào thiết kế của từng ngôi nhà. Nhưng dù thế nào mẹ cũng cần hình dung và xác định được không gian phòng ngủ dành cho bé nhà mình có kích thước như thế nào, để khi chọn rèm vài cho con không bi quá thừa hay quá thiếu.

Thông thường khi chọn rèm trong phòng ngủ cho bé thì vị trí treo rèm sẽ là ở cửa sổ. Vì đây là vị trí hắt sáng vào phòng nhiều nhất, nên cần được che chắn lại để bé có 1 giấc ngủ sâu hơn, trọn vẹn hơn.

Khi xác định được vị trí treo rèm thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn loại rèm, kích thước rèm cho phòng của con.

Hãy ưu tiên những loại rèm có kích thước đảm bảo đủ rộng để che chắn hết khoảng sáng và nên chọn loại rèm có 2 lớp đê việc chắn sáng, chắn nắng, cản gió cũng được tốt hơn khi bạn muốn mở cửa sổ để lưu thông không khí trong phòng với môi trường bên ngoài, tránh tình trạng phòng con bị bức bí quá.

Chọn rèm cho bé cũng cần lưu ý đến gam màu sao cho phù hợp với không gian, những họa tiết đi kèm cũng nên là những hình thù ngộ ngĩnh, đáng yêu. Như thế sẽ thích hợp với sở thích và tư duy của bé nhiều hơn, so với những loại rèm vải một màu.

Chọn thanh treo rèm, Đi kèm rèm là những thanh treo rèm mẹ cũng cần để tâm lưu ý 1 chút. Những thanh treo rèm này không chỉ đơn giản là giữ cho rèm được cố định lại mà hơn hết nó còn giúp bé thích thú hơn với những thanh treo rèm có họa tiết phù hợp với tuổi thơ của con, như hình bông hoa, con vật,......

Chọn rèm phù hợp với giới tính của trẻ, tuy chúng đều là trẻ con nên sẽ có những sở thích giống nhau, nhưng với bé trai và bé gái thì sẽ có những sở thích, tính cách riêng biệt. Vì thế khi chọn rèm phòng ngủ cho con bạn cũng nên chú ý tới điều này.

Nếu là con trai bạn nên chọn rèm có họa tiết hình khối, ngôi sao, con vật mà màu sắc thì có thể là màu xanh, màu vàng, màu đỏ đô. Còn với con gái thì bạn nên chọn loại rèm có hình hoa lá, họa tiết nơ, bờm, .....và màu hồng thường sẽ được bé gái thích hơn so với các màu khác.

Chỉ là chọn rèm phòng ngủ cho bé yêu thôi nhưng phụ huynh chúng ta cũng cần chú ý tới những nguyên tắc, những điều cần biết để tránh. Sao cho chọn rèm phù hợp với không gian, sở thích của con.

 

Bình luận

Tin tức mới