Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1735
  • 6,962,010

SUPPORT

Cách chọn rèm cho cửa sổ kính cường lực phù hợp an toàn bạn nên biết

  16/06/2018

Hiện nay kính cường lực được rất nhiều công trình xây dựng sử dụng, vì sự tiện nghi và hiện đại của nó. Nhưng tuy nhiên kính cường lực có hạn chế là khi trời nắng gắt chúng thường bị hắt nắng mạnh gây ảnh hưởng cho những người ngồi bên trong. Do đo rèm cửa sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu, vậy chọn rèm như thế nào để phù hợp với kinh cường lực giúp cản nắng tốt nhất? Hãy tiếp tục với chia sẻ dưới đây.

Chọn rèm cửa sổ cho kính cường lực

Trên thị trường có khá nhiều mầu rèm treo cửa sổ nhưng tựu chung lại rèm gỗrèm cuốn là 2 loại rèm thường được sử dụng nhiều nhất cho khung cửa sổ. Vì chúng có khả năng cản sáng khá tốt, phù hợp với kiểu dáng khi lắp ở cửa sổ. Và đặc biệt chúng đều được chế tạo từ thiên nhiên với cơ chế dây kéo để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Đồng thời chúng cũng thể hiện sự sang trọng và hiện đại.

Tuy nhiên nếu xét về khả năng phân bố ánh sáng thì rèm gỗ có sự linh hoạt hơn, nổi trội hơn. Vì rèm có thể lật lên lật xuống nên lượng ánh sáng sẽ đều hơn và cũng dễ đàng dể điều chỉnh lượng ánh sáng nhiều hơn.

Còn về khả năng cách nhiệt thì rèm cuốn có sự nổi trội hơn so với rèm gỗ. Do đó khi lựa chọn rèm cửa sổ cho không gian thì bạn cần căn cứ vào lượng ánh sáng cũng như nhu cầu sử dụng của mình để có cho mình kiểu rèm cửa phù hợp nhất.

Tuy nhiên với cửa sổ nhỏ thì bạn nên dùng rèm gỗ. Vì rèm gỗ thường sẽ có những cạnh vuông vức nên sẽ thích hợp hơn, và khi sử dụng rèm gỗ cho những không gian như vậy cũng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ nhiều hơn. Còn với cửa sổ tại những không gian lớn hơn thì bạn nên dùng rèm cuốn để vừa giúp che chắn ánh nắng khi cần lại vừa tạo không gian thoáng đãng.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới