Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 916
  • 6,881,617

SUPPORT

Cách chọn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng

  01/06/2018

Với mỗi dòng giàn phơi khác nhau sẽ đều có cho mình những ưu điểm riêng. Riêng với giàn phơi thông minh nhập khẩu thường có độ bền cao và thiết kế sang trọng. Vì thế mà đây cũng chính là lí do vì sao giàn phơi thông minh nhập khẩu này luôn nhận được cảm tình từ người dùng. Tuy nhiên để bạn không bị mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa dưới đây sẽ là cách chọn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu bạn có thể tham khảo.

Cách chọn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu chính hãng

Giàn phơi thông minh

Thông thường chất liệu của giàn phơi thông minh nhập khẩu được chế tạo từ nhôm cao cấp với nhiều họa tiết mềm mại và độc đáo. Đặc biệt với hệ thống cáp tải đôi và trợ lực riêng mỗi trục quay.

Tải trọng của giàn phơi thông minh nhập khẩu cao hơn rất nhiều so với giàn phơi thông thường tương tự với vận hành cũng sẽ nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn với giàn phơi bình thường khác.

Cáp gìn phơi chế tạo bằng inox 304 không gỉ sét, không bị bào mòn. Và lứu ý với sản phẩm giàn phơi nhập khẩu sẽ đều có nhãn mác nghiêm chỉnh, có ghi đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất sứ, chế độ bảo hành, thông số kỹ thuật cần thiết khác. Thường thời gian bảo hành của sản phẩm kéo dài lên tới 3 năm, vì thế khi chọn mua giàn phơi thông minh nhập khẩu bạn cần hết sức chú ý tới điều này.

Đôi khi bạn cũng chỉ cần tinh ý so sánh một chút xíu giữa giàn phơi thông minh nhập khẩu và giàn phơi thông minh trong nước về thông số kĩ thuật , đặc biệt về chât liệu và kiểu dáng là có thể phân biệt được.

Như trên tôi đã có nói, với giàn phơi thông minh nhập khẩu chúng thường được làm từ inox 304 cao cấp có kiểu dáng đẹp mắt thể hiện rõ phong cách Châu Á và sang trọng, và mức giá thành cũng sẽ có sự nhỉnh hơn đôi chút so với hàng trong nước.

Nếu bạn cảm thấy không tự tin và chắc chắn về sự lựa chọn của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi Rèm Hướng Dương, để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ cũng như sẽ cung cấp đến bạn những mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. 

Bình luận

Tin tức mới