Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 3
  • 960
  • 6,881,661

SUPPORT

Các cách giúp rèm văn phòng luôn sạch mới

  29/07/2017

Một văn phòng làm việc hiện đại, phong cách chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu được những tấm rèm văn phòng tiện nghi. Nó không chỉ có công dụng giảm bớt ánh nắng, bụi bẩn mà còn là vật trang trí rất đẹp mắt. Để rèm luôn được như mới thì cần vệ sinh và bảo quản đúng cách và thường xuyên.

Hướng dẫn vệ sinh rèm văn phòng

Các khu văn phòng làm việc hiện nay thường được thiết kế cửa kính cường lực trong suốt, ánh nắng có thể chiếu xiên trực tiếp vào. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả làm việc của nhân viên, nhất là vào mùa hè như ở miền Bắc thì nắng chiếu rất gắt gao. Hơn nữa, nắng sẽ làm hư hại các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, bàn ghế làm việc. Để khắc phục nhược điểm trên, nhiều công ty đã sử dụng rèm văn phòng vừa để đảm bảo môi trường làm việc an toàn vừa là vật trang trí khá đẹp mắt.

Rèm cũng như các thiết bị khác sau một thời gian sử dụng chắc chắn không tránh khỏi bụi bẩn bám vào nên cần vệ sinh thường xuyên để nó luôn mới, thời gian dùng lâu hơn. Các loại rèm phổ biến đó là rèm lá dọc, rèm cuốn hoặc rèm vải. Rèm lá dọc hoặc rèm cuốn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp không thấm nước nên có thể dùng khăn ẩm lau sạch 2 mặt, tránh để gần khu vực có lửa, dễ cháy nổ. Đơn giản hơn có thể dùng máy hút bụi cũng có thể làm sạch được mọi vết bẩn bám.

Nhiều văn phòng làm việc, đặc biệt như phòng giám đốc thường dùng rèm vải cao cấp nên có thể vệ sinh chúng bằng cách cho vào máy giặt. Nên phân loại rèm cẩn thận vì có loại được khuyến cáo chỉ nên giặt khô để chúng không bị nhăn, mất màu. Vệ sinh rèm đúng cách sẽ giúp rèm có màu sắc luôn như mới, phát huy công năng hiệu quả.

Lựa chọn rèm văn phòng phù hợp

Mỗi công ty có cách lựa chọn rèm văn phòng rất riêng. Nó còn thể hiện hình ảnh của công ty cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, chú trọng đầu tư vào tính thẩm mỹ. Để đảm bảo nó luôn được sạch đẹp thì phải chú trọng khâu vệ sinh hàng tuần hàng tháng. Nếu bảo quản đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Hiện nay có rất nhiều loại rèm văn phòng khác nhau với đầy đủ kích thước, màu sắc và giá cả. Mỗi doanh nghiệp với đặc thù kinh doanh hay nguồn vốn đầu tư sẽ biết cách chọn loại nào là phù hợp nhất. Các cửa hàng buôn bán sản phẩm này luôn có nhiều mẫu đẹp phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bình luận

Tin tức mới