Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1039
  • 6,881,740

SUPPORT

4 loại rèm cửa chống nắng tốt nhất cho văn phòng

  13/06/2018

Xu hướng lựa chọn rèm cửa chống nắng đang dần trở nên phổ biến nhiều hơn, có lẽ với những tấm cửa kính không thể giúp cho người sử dụng có được bầu không gian thoải mái như với rèm cửa chống nắng. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm những bộ rèn cửa chống nắng tốt nhất cho văn phòng thì chớ nên bỏ qua 4 loại rèm cửa dưới đây.

Rèm lá dọc

Loại rèm đầu tiên mà bạn có thể sử dụng đó chính là rèm lá dọc. Loại rèm có khả năng chống nắng cực kì cao. Vì nó có bề mặt rèm cứng và cũng khá dày nên khi mặt trời lên cao chiếu rọi mọi nơi khiến cho bạn khó chịu ngay cả khi ngồi trong nhà. Nhưng với rèm lá dọc nó sẽ giúp bạn cản sáng với thiết kế xoay 180 độ, nên việc điều chỉnh ánh sáng hợp lý cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với rèm này.

Màn cuốn

Nếu rèm lá dọc có khả năng xoay lật 180 độ thì với màn cuốn có thể kéo lên, thả xuống tùy ý thích người dùng. Đặc biệt nó cũng có khả năng chống sáng, nắng cực kì cao với chất liệu vải dày. Không chỉ giúp cản nắng tốt mà rèm cũng sẽ đem đến cho bạn sự sang trọng, gọn gàng của 1 văn phòng chuyên nghiệp hiện đại.

Màn gỗ sáo trúc

Thiết kế xinh xăn và độc dáo từ những vật liệu tự nhiên chống nắng nóng cực kì cao. Hơn nữa màn gỗ sáo trúc còn đem lại sự mát mẻ cho căn phòng khi sử dụng, việc vệ sinh rèm cũng không có gì là khó.

Rèm vải cũng là một sự lựa chọn không hề tồi, tuy nhiên nó sẽ thích hợp hơn khi bạn treo chúng tại cửa văn phòng chịu ít ánh nắng. Vì so với những loại rèm, màn trên đây thì khả năng chống lại ánh nắng của rèm vải có phần thấp hơn. 

Bình luận

Tin tức mới