Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 1037
  • 6,881,738

SUPPORT

3 cách giúp văn phòng luôn tươi mới bằng rèm cửa

  02/05/2018

Đồng hành cùng những món đồ nội thất trang trí tuyệt vời khác, rèm cửa luôn khiến chúng ta bất ngờ khi nó không chỉ giúp cho không gian văn phòng thêm hiện đại, năng động mà còn luôn tươi mới, nhằm khởi nguồn sáng tạo cho công việc thêm hiệu quả.

Cách trang trí văn phòng bằng rèm cửa

Thay rèm mới

Cách dễ dàng nhất đó chính là bạn nên tiến hành thay đổi rèm mới cho bộ rèm đã dùng khá lâu trước đó. Một chiếc rèm mới sẽ giúp cho văn phòng trở nên mới mẻ hơn, nó không khác nào được thay bộ “váy áo” mới bao trùm lên văn phòng, vì thế nếu bộ rèm văn phòng của bạn đã quá cũ thì hãy thay chúng bằng bộ rèm cửa mới bạn nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa, cũng như mẫu rèm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho văn phòng của mình tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn cũng như cách bài trí nội thất, kiến trúc, thiết kế văn phòng.

Sử dụng chất liệu rèm cửa đặc biệt

Để tăng tính thẩm mĩ cho văn phòng thì ngoài việc thay thế rèm mới thì bạn còn có thể chọn rèm cửa bằng chất liệu rèm đặc biệt. Ví dụ như loại rèm bằng vải bóng chẳng hạn, hoặc loại rèm hạt cũng là một gợi ý không hề tồi dành cho bạn.

Loại rèm này sẽ giúp cho không gian văn phòng của bạn được tăng tính thẩm mỹ lên rất nhiều, và cũng đàm bảo độ bền, độ mới lâu dài hơn so với những loại thảm khác. Đặc biệt loại rèm này rất phù hợp với những không gian phòng khách, hay cho cửa sổ văn phòng nơi tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn.

Sử dụng loại rèm có họa tiết đặc biệt, độc đáo

Kế đó là cách sử dụng loại rèm có thiết kế và họa tiết đặc biệt để giúp cho văn phòng của bạn thêm tươi tắn hơn, mới mẻ hơn.

Với cách này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bộ rèm có thiết kế họa tiết, hoa văn to bản, hay thậm chí là phá cách cho không gian trở nên tinh tế và mạnh mẽ hơn mà bạn có thể sử dụng.

Và tất nhiên những loại rèm cửa có thiết kế độc đáo, sáng tạo cũng là một gợi ý không hề tồi dành cho bạn khi muốn làm mới văn phòng của mình bằng rèm cửa.

Như vậy, chỉ với 3 cách đơn giản trên đây thôi nhưng bạn đã có thể giúp cho không gian văn phòng làm việc của mình được trở lên hiện đại, tươi mới hơn rất nhiều so với trước đó. Thêm chút lưu ý dành cho bạn nữa đó là khi chọn chất liệu rèm cửa cho văn phòng nói riêng và nhiều không gian khác nói chung thì bạn hãy nên chọn loại rèm đảm bảo chất lượng, bởi với những bộ rèm kém chất lượng thì dù cho bạn có tạo không gian đặc biệt như thế nào với chúng thì cũng không thể giúp cho văn phòng của bạn đảm bảo độ tinh tế, sang trọng và lịch thiệp vốn có của một nơi làm việc.

 

Bình luận

Tin tức mới