Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 2
  • 917
  • 6,881,618

SUPPORT

2 yếu tố hình thành giá rèm cửa bạn cần biết

  08/08/2018

Rèm cửa hay với bất cứ vật dụng nào thì những vấn đề như chất lượng, mẫu mã và giá thành sẽ luôn là một trong những vấn đế luôn được khách hàng quan tâm. Vì thể hiểu được vấn đề cốt lõi này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 2 yếu tố hình thành nên giá rèm cửa để bạn có thể đưa ra cho mình những quyết định lựa chọn đúng đắn hơn.

Rèm cửa phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Chất liệu là yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên chất lượng sản phẩm. Hầu hết với những sản phẩm như rèm cửa đều được sản xuất từ chất liệu vải khác nhau như vải gấm, vải bốm vải cotton100%. Nếu vải chất lượng càng cao càng có nhiều chức năng như cản sáng hay chống nắng thì chúng lại càng giúp bạn tạo nên độ bền đẹp, sang trọng cho căn phòng nhiều hơn.

Nếu như chất lượng sản phẩm tốt mà tiêu chuẩn may kém thì cũng không thể tạo được sản phẩm hoàn chỉnh. Và khi đó giá rèm cửa sẽ cao hơn so với những loại rèm có ít tính năng.

Giá rèm cửa phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

Nếu sản phẩm chỉ có chất lượng tốt mà không có mẫu mã đa dạng và phong phú, không thỏa mãn được mặt thẩm mỹ thì mức giá thành cũng sẽ không quá cao. Vì nó sẽ thu hút được ít khách hàng. Do đó giá rèm cao hơn thấp nó còn phụ thuộc vào yếu tố của mẫu mã sản phẩm có phần đa dạng. Vì thế khi mua rèm cửa để xác định rõ ràng có bị mua hớ hay không thì hãy căn cứ vào những yếu tô trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ nhé. 

Bình luận

Tin tức mới