Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

 • 19
 • 2357
 • 4,580,137

SUPPORT

Lượt xem: 1634

Rèm vải phòng trẻ em 19

Mã sản phẩm : RVPTE 19

Rèm vải phòng em bé là loại rèm được sử dụng trong phòng của trẻ, rèm có tác dụng dùng để chắn ánh sáng và được sử dụng là phụ kiện phòng cho trẻ. Với rèm vải được thiết kế rất nhiều họa tiết ngộ nghĩnh.

Số lượng:

  Chi tiết sản phẩm rèm vải phòng em bé


  Mã Sản Phẩm:RVPEB

  Nhãn hiệu: Rèm Hướng Dương

  Khuyến mại: Phụ kiện, lắp đặt

  Giá bao gồm VAT: Chưa

  Khổ sản phẩm: 2.8m dài

  Kiểu dáng: hiện đại

  Xuất xứ: Đài Loan

  Giá tính theo: m dài hoàn thiện đã gồm độ nhún

  Chất liệu: Vải cản sáng 100%

  Lưu ý: Đã bao gồm phụ kiện và lắp đặt

  Hình thức mua hàng: Tại cửa hàng địa chỉ 150B Trần Duy Hưnghoặc tư vấn miễn phí tại nhà.

   

  Trẻ em là tương lai của đất nước, phát triển toàn diện cho trẻ là mục tiêu hàng đầu. Hình ảnh là một nhân tố quan trọng, Rèm vải phòng trẻ em làm tốt nhiệm vụ này. Những hình ảnh nghộ nghĩnh, thiên nhiên và trừu tượng giúp hình thành tư duy khả năng tưởng tượng của trẻ.

  Các bộ phận khác của não trẻ phát triển ở mức độ khác nhau. Thị lực của bé khi mới sinh chưa phát triển hoàn thiện, bé chỉ có thể nhìn được mặt của bố mẹ khi đến gần. Nhưng sau 3 tháng, bé có thể nhìn theo một đối tượng chuyển động.

  Rèm vải phòng trẻ em đẹp

  Đến 1 tuổi, thị lực của bé đã phát triển như ở người lớn. Thính lực, tuy đã hoàn thiện lúc mới sinh, nhưng sau 3 tháng bé mới có thể nhận biết và dõi theo tiếng nói của bạn. Hàng loạt các hình ảnh, âm thanh, sự tiếp xúc,... đi vào não bé và hình thành trung tâm điều hành chức năng.

  Hình ảnh có tác động không nhỏ đến sự nhận biết, phát triển tư duy, tính cách và năng khiếu nghệ thuật của trẻ sau này. Phòng trẻ là nơi thoả sức bày trí hình ảnh để trẻ có thể quan sát được, có nhiều cách ví dụ như: Tranh treo tường, ga trải giường, đồ chơi thông minh, thú ngồi bông và rèm vải phòng trẻ em.


  Rèm Hướng Hương tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm về rèm. Được thành lập ngày 26 tháng 11 năm 2003 Cho tới nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ trang trí nội thất đứng đầu trong cả nước.Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm: Rèm cửa, rèm vải, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm tự động....


  Hãy liên hệ tới chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí.
  Địa chỉ : 150b Trần Duy Hưng - Hà Nội
  Điện thoại: 0466834608
  Chúc bạn chọn được loại rèm như ý muốn.