Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

 • 3
 • 8715
 • 10,154,906

SUPPORT

Lượt xem: 5034

Rèm cửa đẹp 9

Mã sản phẩm : RCD9

Mã sản phẩm: RCD9 Nhãn hiệu: Rèm Hướng Dương Khuyến mại: Phụ kiện, lắp đặt Giá bao gồm VAT: Chưa, Free Kiểu dáng: Cuộn trần Tính năng: Trang trí, đón nắng hoặc cản nắng tùy ý Màu sắc: Đa dạng Chất liệu: Vải bạt cao cấp

Số lượng:

  Rèm đẹp thích hợp để trang trí cho hộ gia đình, sân vườn, quán cafe

  Mã sản phẩm: RCD9
  Nhãn hiệu: Rèm Hướng Dương
  Khuyến mại: Phụ kiện, lắp đặt
  Giá bao gồm VAT: Chưa, Free
  Kiểu dáng: Cuộn trần
  Tính năng: Trang trí, đón nắng hoặc cản nắng tùy ý
  Màu sắc: Đa dạng
  Chất liệu: Vải bạt cao cấp
  Lưu ý: Đã bao gồm phụ kiện và lắp đặt
  Hình thức mua hàng: Tại cửa hàng địa chỉ 150B Trần Duy Hưng hoặc tư vấn miễn phí tại nhà

  untitled1.jpg

  Rèm cửa sổ đẹp với thiết kế cuộn trần trên độc đáo


  Rèm đẹp với thiết kế cuộn trần trên khá độc đáo sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn thêm thú hút hơn. Bạn có thể chọn thiết kế rèm căng, phẳng hoặc thiết kế rèm theo kiểu lượn sóng tùy từng nhu cầu hay khoảng không gian nhà bạn. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.


  Rèm đẹp hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, che ánh nắng, ánh sáng cửa sổ. Đối với rèm đẹp thiết kế cho trần mái, kính che cầu thang có thể tự điều chỉnh ánh sáng cho khoảng không gian trong nhà, khoảng không gian ngoài trời tiện lợi. Đối với hành lang, có thể dùng rèm trần che nắng, sử dụng động cơ tự động với nút điều khiển từ xa vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Không chỉ che nắng, chắn ánh sáng, rèm đẹp với thiến kế cuộn trần còn có thể đón ánh nắng cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp, ánh sáng không đủ. Bạn có thể sử dụng rèm sáng màu, độ phản chiếu ánh sáng cao như vậy có thể tạo cho ngôi nhà bạn lượng ánh sáng cần thiết trong sinh hoạt.


  Với màu sắc đa dạng, có thể lựa chọn được màu thích hợp gia đình bạn. Sản phẩm rèm đẹp chất lượng cao sẽ không bị phai màu sắc khi trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sản phẩm rèm đẹp không chỉ dùng để che nắng, đón nắng mà còn dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động hơn.
  Tag: rèm cửa hà nội