Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

 • 11
 • 5747
 • 4,444,655

SUPPORT

Lượt xem: 3491

Rèm cửa đẹp 11

Mã sản phẩm : RCD11

Rèm Hướng Dương là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa đẹp. Rèm cửa được sản xuất từ rất nhiều chất liệu như vải, pha lê, nhựa, ... Rèm cửa đẹp 11 là thảm được làm từ pha lê, thiết kế đơn giản phù hợp với các nhà hàng, quán cafe,...

Số lượng:

  Rèm cửa đẹp kết hợp từ những hạt pha lê cho gia đình bạn thêm lung linh huyền diệu .

  Mã sản phẩm: RCD11
  Nhãn hiệu: Rèm Hướng Dương
  Khuyến mại: Phụ kiện, lắp đặt
  Giá bao gồm VAT: Chưa, Free
  Chất liệu: Pha lê, Nhựa
  Lưu ý: Đã bao gồm phụ kiện và lắp đặt
  Hình thức mua hàng: Tại cửa hàng địa chỉ 150B Trần Duy Hưng hoặc tư vấn miễn phí tại nhà


  remcuadep

  Rèm cửa đẹp 11 kết hợp từ những hạt pha lê


  Rèm cửa đẹp hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, các thiết kế vô cùng bắt mắt người tiêu dùng. Sảm phẩm rèm cửa đẹp được kết hợp với những hạt pha lê lung linh cho nội thất gia đình bạn thêm huyền ảo hơn. Không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình, rèm cửa đẹp kiểu dáng chuỗi hạt pha lê cũng được sử dụng rất nhiều trong các showroom  váy cưới, các quán café, hay dùng trong các spa chăm sóc sắc đẹp của phái nữ…


  Rèm cửa đẹp được kết hợp từ hạt pha lê trắng, xen kẽ với hạt cùng loại màu sắc đậm hơm để tô lên nét đẹp như màu đỏ mận, xanh dương, vàng…. Bạn có thể thấy những mẫu thiết kế pha lê thường được xen kẽ màu sắc cho nhau, vì thế bạn có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi nội thất căn phòng gia đình bạn.


  Với những mẫu thiết kế rèm cửa đẹp cuộn, rèm lá dọc, rèm vải thường đem lại tác dụng chắn nắng, che ánh sáng và trang trí cho ngôi nhà. Riêng sản phẩm rèm cửa đẹp kết hợp từ những hạt pha lê chúng chỉ có thể trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sinh động hơn, đặc biệt khi ánh nắng, đèn điện chiếu vào chúng sẽ phát ra những ánh sáng lấp lánh, huyền diệu hơn.


  Rèm cửa đẹp kết hợp từ các hạt pha lê thường được treo ở lối ra vào, gần cửa kính, đèn điện để tăng thêm ánh sáng lấp lánh, huyền diệu cho căn phòng bạn.

  tag: rèm cửa