Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

150A Trần Duy Hưng - TP.HN

0976.133.966
024.6683.4608
098.162.9936

Email: thuhau.huongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 17
  • 2362
  • 6,198,515

SUPPORT

Mẫu rèm vải đẹp cho gia đình

  17/01/2014

Rèm cửa hay rèm cửa sổ phòng ngủ, phòng khách không thể thiếu đi một chiếc rèm bằng vải. Nhất là bằng vải Hàn Quốc thì sẽ càng sang trọng và quý phái hơn.

Rèm vải nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều mẫu mã và chất liệu rất đẹp mắt. Đảm bảo phù hợp với không gian ngôi nhà bạn.
Rem cửa sổ hay rèm cửa bằng vải sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho rất nhiều kiểu không gian với mục đích chính là làm tăng thêm nét quyến rũ, khang trang của nội thất nhà bạn.

Từ lâu, phong cách Hàn Quốc đã được giới trẻ Việt Nam rất ưa chuộng, từ quần áo, dày dép, ăn mặc, trang trí nhà cửa cho đến những chiếc rèm cửa cũng mang nặng phong cách giới Hàn.

Rèm vải không chỉ đẹp, mềm mại mà còn mang rất nhiều tác dụng cho sự vượng khí, điều hòa căn phòng. Chính vì những đặc điểm đó mà rèm vải chiếm một thị phần rất lớn trong tiêu dùng rèm của cả nước ta.

Rèm vải còn được biết đến với màu sắc đa dạng, sự mềm mại, ấm áp, tượng trưng cho sự hạnh phúc của ngôi nhà.

Rèm cửa sổ bằng vải đẹp luôn rất được ưa chuộng, từ gia đình với các phòng ngủ, phòng khách,và cho đến cả phòng bếp. Nhưng hiện nay, còn xa hơn nữa, rèm vải còn được trang trí ngay cho các văn phòng công ty, các tòa nhà kính lớn nhằm tạo nên vể sang trọng cho ngôi căn phòng.

Ngoài ra, với tính năng cản sáng, cản nắng tuyệt đối và phản xạ nhiệt rất tốt, rèm vải còn là lựa chọn số một cho những căn phòng nhiều nắng, nóng, phòng điều hòa để giảm thiểu sự hao hụt điện năng khi phát ra ngoài.

Bình luận

Tin tức mới