Cam kết vàng

Cam kết vàng đến từ Rèm Hướng Dương

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hà Nội

332 Nguyễn Trãi - Hà Nội

0912.118.636
024.62935255
0912.118.636

Email: remhuongduong@gmail.com

Thương hiệu tin dùng 2015

Lượt truy cập

  • 4
  • 2696
  • 7,756,226

SUPPORT

Gợi ý lựa chọn rèm một cách hợp lý hơn?

  08/12/2015

Rèm cửa trong không gian sống của bạn vừa đảm bảo các chức năng vốn có của nó, vừa là một nhân tố quan trọng trong việc tạo  nên thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Thử xem bạn nên lưu tâm những gì để có được rèm cửa như mong muốn. 

Rèm vừa đẹp lại vừa rẻ

Màu sắc 

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến không gian sống trong nhà. Chúng ta thường nghe câu "trăm nghe không bằng một thấy" đủ để thấy rằng, những thứ đập vào mắt bạn rất quan trọng.  Màu sắc rèm có thể sẽ giúp bạn thấy thoải mái nhưng cũng có thể gây ra những cảm giác khó chịu nếu chọn màu không phù hợp. 

Vài thông tin hữu ích: Cần ghế làm việc hãy tham khảo ghế văn phòng

Bởi vậy, lựa chọn màu sắc cho rèm chắc hẳn là điều thú vị nhất. Nó không gây căng thẳng cho người lựa chọn nhưng lại đưa họ vào những nỗi băn khoăn để làm thể nảo màu rèm phù hợp với phong cách và kiến trúc tổng thể của căn phòng. 

Chất liệu 

Lựa chọn chất liệu rèm cũng rất đa dạng từ mềm tới cứng, từ linh hoạt tới đơn chất, vv. Khí hậu nói chung tại nơi bạn sống cần phải có mối liên quan mật thiết tới công việc này vì điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới chất liệu rèm có được bền trong thời gian sử dụng hay không. Thị trường có nhiều chất liệu khác nhau như: Polyester, Cotton, Linen, Gấm… mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng nhưng chất liệu Polyester và Cotton thường được lựa chọn nhiều.

Rèm văn phòng đẹp

Khu vực tiếp xúc với nhiệt độ quá cao sẽ phù hợp với rèm vải cách nhiệt, rèm gỗ, rèm cuốn và rèm ngoài trời trong khi nơi mát mẻ sẽ phù hợp với rèm vải trang trí cản sáng 60%-80%. 

Bạn có biết loại bàn nào tốt, rẻ dành cho công sở không? Gợi ý: bàn làm việc của Hòa Phát. 

Sự tiết kiệm khi sử dụng rèm để trang trí

Với giá điện đang ngày một tăng, tìm cách để tiết kiệm điện năng luôn được coi là vấn đề cấp thiết. Một lợi thế lớn của rèm cửa là nó có thể làm việc như chất cách điện. Vào mùa hè, rèm cửa có tác dụng ngăn nhiệt độ nắng nóng bên ngoài thâm nhập vào bên trong nhà còn mùa đông thì ngược lại, không cho không khí trong ngoài lưu thông nhau nên có thể giảm chi phí sưởi và làm mát. Ngoài ra, với chức năng kiểm soát ánh sáng, rèm cửa cũng giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng.

Lưu ý: Khi sử dụng rèm văn phòng, bạn cũng nên chú ý việc phối hợp rèm với bàn ghế văn phòng để cân bằng về không gian. 

Chọn rèm vừa rẻ lại vừa đẹp? Tại sao lại không?

Cách tốt nhất là bạn hãy xem trực tiếp bởi không gì bằng tai nghe, mắt thấy và dùng tay cảm nhận. Hiện tại có 2 cách để xem sản phẩm trực tiếp

Yêu cầu công ty thiết kế rèm cửa mang mẫu đến văn phòng, hoặc ở nơi nào mà bạn chuẩn bị lắp đặt rèm cửa. Khi nhân viên tư vấn rèm cửa mang mẫu đến, bạn có thể tự đối chiếu mẫu mã, màu sắc với không gian nội thất trong văn phòng của mình. Bạn có thể cùng với nhân viên tư vấn chọn ra phương án và mẫu mã tốt nhất, đồng thời vừa có thể kiểm tra được chất lượng của rèm cửa văn phòng lại không mất thời gian đi lại. Chúng tôi có thể đo đạc kích thước của cửa văn phòng và tiến hành may rèm ngay sau đó nếu bạn ưng ý và đồng ý đặt hàng.

Đến trực tiếp showroom để xem mẫu mã. Bạn nên điện trước để nhân viên showroom biết được nhu cầu của bạn ra sao sau đó sẽ chuẩn bị các mẫu mới nhất phù hợp nhất. Do đó tiết kiệm thời gian của bạn khi đến showroom lựa chọn mẫu.

Nếu như bạn chọn rèm để kết hợp cùng với vách ngăn văn phòng nhằm phân tách không gian, thì nên nhờ sự tự vấn trực tiếp từ những chuyên gia trong ngành hoặc các công ty có uy tín và kinh nghiệm về thiết kế không gian nội thất.

Bình luận

Tin tức mới